ศึกษาวิธีเล่นไฮโลก่อนลงสนามจริง

ไฮโลออนไลน์

ไฮโล ไฮโล คือเสียงที่คุ้นหูของทุกคน ไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอนใช่ไหมครับวันนี้จะมาอธิบายถึงวิธีเล่นไฮโลก่อนลงสนามจริงกันนะครับ หากคุณจะออกรบคุณก็ต้องวางแผนรบก่อน หากคุณจะไปจีบสาว คุณก็ต้องเตรียมคำพูดเพราะๆ หรือมุขหวานๆเพื่อจะให้ผู้หญิงที่เราจีบนั้นชอบเราใช่ไหมครับ แน่นอนหากคุณต้องการจะเล่น hilo คุณจะต้องศึกษาหาข้อมูล หรือวิธีเล่นต่างๆเพื่อเป็นแนวทาง และรู้ทันกลโกงของเจ้ามือได้ สิ่งที่ควรรู้ก่อนเล่นจริงมีอะไรบ้าง

ลูกเต๋าที่ใช้ในการเล่นจะมีอยู่ 6 คะแนน ซึ่งมีตั้งแต่เลข 1 – 6 เจ้ามือจะทำการเขย่าเพื่อเสี่ยงทายผลที่ออกมา หากจบเกมส์ ลูกเต๋าทั้งหมดจะต้องไม่มีการจัดเรียงใหม่ ต้องเอาแต้มที่ออกครั้งแรกเป็นตัวเริ่มต้นเท่านั้น

ลักษณะของการเล่นไฮโลมีดังนี้

  1. (การเล่นแบบเต็ง สูง-ต่ำ) จะจ่ายหนึ่งเท่าของยอดแทงเท่านั้น เช่น นับแต้มทั้งหมดจากลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกแล้วเอาคะแนนมารวมกันหากผลลัพธ์ที่ออกมาตั้งแต่ 1 – 10 จะเรียกว่าต่ำ หากผลคะแนนที่มีตั้งแต่ 11-17 จะเรียกว่าสูง หากลูกเต๋ามีแต้มออกมาทั้ง 3 ลูกเหมือนกันจะเรียกว่าเรียงนะครับ ผลประโยชน์จะตกเป็นของเจ้ามือ เนื่องจากสมัยก่อนจะมีค่าต๋ง หรือที่เราเข้าใจว่าค่าที่นั่นแหละครับ กลายเป็นว่า หากออกตองแสดงว่าเจ้ามือกินนะครับเป็นอันว่าเข้าใจพร้อมกัน แต่ก็ไม่แน่ในว่าจะเป็นแบบนี้ทุกโต๊ะหรือเปล่า อันนี้เป็นเพียงความรู้เบื้องต้นเท่านั้น
  2. (การเล่นแบบเต็ง เลข) จะจ่ายหนึ่งเท่าของยอดแทง การเล่นแบบเต็งเลขคือ สามารถทายผลลูกเต๋าที่น่าจะออก ทั้ง 3 ลูก ถ้าหากคุณเล่นแต้มที่ลูกเต๋านั้นออกมาตรงก็ถือว่าคุณชนะ แต่หากใน 3 ลูกนี้มีแต้มที่คุณเล่น 2 ลูกผลจ่ายของเจ้ามือจะจ่ายเป็น 2 เท่าของยอดแทง และหากลูกเต๋าทั้ง 3 ออกผลลัพธ์เหมือนกันทั้งหมด คุณก็จะได้เงิน 3 เท่าทันที
  3. (การเล่นแบบโต๊ด เลข) จะจ่าย 5 เท่าของยอดแทงทั้งหมด คือ หากลูกเต๋ามีผลลัพธ์ออกมา 3 ลูก และ 2 ลูกนั้นมีผลออกมากับที่เราแทงไว้ คุณก็จะได้รับเงินรางวัล 5 เท่าไปแบบง่ายๆ โดยลักษณะการเล่นแบบนี้จะมีแต้มไว้ฝั่งซ้ายและฝั่งขวาของกระดานไฮโล
  4. (การเล่นแบบโต๊ด เลขคู่) จะจ่าย 8 เท่าของยอดแทง คือ หากคุณมั่นใจในลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกว่าจะออกเลขใด โดยเลือกเลขที่จะวางเดิมพันไว้ 1 เลข หากลูกเต๋ามีผลลัพธ์เหมือนกับที่คุณได้เดิมพันไว้ทั้ง 2 ลูก รับทันที 8 เท่าของยอดแทง
  5. (การเล่นแบบแทงเต็งแต้มรวม) จะจ่ายเฉพาะตามแต้มที่ออก คือ นับจากลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก หากผลลัพธ์ของลูกเต๋ามีคะแนนตรงกับที่เราเล่นก็มีสิทธิ์รับเงินรางวัลตามแต้มที่ออกเช่น หากเล่น 13 แต้มเต็งก็จะได้รับ 13 เท่าของยอดแทงนั้น
  6. (แทงตอง) จะจ่าย 150 เท่าของยอดแทง โดยจากลูกเต๋าทั้ง 3 หากผลลัพธ์ออกมาตรงกับเลขที่แทงไว้จะได้รับ 150 เท่าของยอดแทงทั้งหมด